TRƯỜNG MẦM NON 7/5 KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ ĐÓN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA UBND TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ tư - 05/09/2018 20:08
Hòa chung trong không khí hào hùng của toàn dân tộc thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2018, trường Mầm non 7/5 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên trao tặng.
            Về dự với buổi Lễ có đồng chí Trần Hữu Năm – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ và các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Tân Thanh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò nhà trường.
            Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, cô Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 nhà trường giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của cấp học mầm non và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng cờ thi đua xuất sắc. Chi bộ nhà trường đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trên tổng sô 31 Chi bộ thuộc Đảng ủy phường Tân Thanh; Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen; Công đoàn trường được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 01 GV được UBND tỉnh tặng bằng khen, 06 CB-GV được UBND thành phố tặng Giấy khen, 01 GV được LĐLĐ thành phố tặng Giấy khen, 05 đồng chí CB-GV đạt danh hiệu CSTĐCS, 34 CB-GV-NV đạt danh hiệu LĐTT...
            Với nhiều thành tích đã đạt được. Trong năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục xây dựng trường Mầm non 7/5 giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, phấn đấu trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba và đề ra các giải pháp chiến lược đổi mới, trong đó tập chung mọi nguồn lực đến yếu tố con người, trọng tâm là nâng cao năng lực phẩm chất đạo đức nhà giáo và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ