TÌM VỀ LỜI RU

Thứ sáu - 09/03/2018 05:03
Hướng tới lễ kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018). Trường THCS Him Lam tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề “TÌM VỀ LỜI RU”. Hoạt động nhằm tôn vinh, ngợi ca vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ trong xã hội; đồng thời nhằm giáo dục các em lòng hiếu thảo, tình yêu thương và kính trọng tới những người mẹ, người chị tần tảo, những người vợ đảm đang vun vén, dựng xây tổ ấm gia đình.
TÌM VỀ LỜI RU
       Điểm đặc biệt là buổi sinh hoạt hoàn toàn do các em học sinh chủ động thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy cô với một phong cách vô cùng sáng tạo và ấn tượng. Dẫn chương trình là em: Nguyễn Ngọc Minh học sinh lớp 8C2 và em Vũ Thị Khánh Huyền học sinh lớp 8C1 với việc sử dụng song song hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh hết sức tự tin và thành thạo. Trong buổi sinh hoạt những lời ca tiếng hát ngợi ca người mẹ, người phụ nữ ngân vang trong tình thầy trò ấm áp. Các em học sinh còn tự tay làm những món quà hết sức ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày mùng 8 tháng 3 với những thông điệp: Mẹ là tất cả, con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ là hạnh phúc của con, hay mẹ là ánh sáng của đời con...
      Buổi sinh hoạt kết thúc thật xúc động và ý nghĩa! Chúc các em học sinh Him Lam ngày càng trưởng thành và phát triển toàn diện cả về phẩm chất, trí tuệ và kĩ năng sống.

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ