Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Xuân Mậu Tuất 2018

Chủ nhật - 11/02/2018 20:04
Sáng ngày 9 tháng 2 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh đã tổ chức sơ kết phong trào nuôi heo đất đợt 1 để hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
         Những năm qua, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nam Thanh đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh quyên góp, ủng hộ để động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phong trào đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, mỗi em học sinh đều nhận thức đúng đắn về ý nghĩa, tầm quan trọng và tích cực tham gia ủng hộ. Tại buổi sơ kết đợt 1 lần này, Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh đã tiết kiệm từ phong trào nuôi heo đất với số tiền 5.465.000 đồng cùng với số tiền CBGV nhân viên của nhà trường ủng hộ là 1.535.000 đồng. Từ số tiền trên, Liên đội Trường Tiểu học Nam Thanh đã dành tặng 35 suất quà, trị giá mỗi suất 200.000 đồng để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với mong muốn các em có hoàn cảnh khó khăn được đón một cách tết vui tươi, ấm cúng. Đồng thời, góp phần động viên kịp thời để các em tiếp tục cố gắng vươn lên dành nhiều kết quả cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ