TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC GIAO LƯU VIẾT CHỮ ĐẸP, GIAO LƯU TOÁN TUỔI THƠ

Thứ tư - 04/04/2018 20:03
Nhằm thúc đẩy phong trào “Rèn chữ – giữ vở” và thói quen trau dồi kĩ năng viết, trình bày chữ viết của học sinh Tiểu học; Khích lệ niềm đam mê toán học của học sinh trong nhà trường, góp phần vào việc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 29NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương...

Nhằm thúc đẩy phong trào “Rèn chữ – giữ vở” và thói quen trau dồi kĩ năng viết, trình bày chữ viết của học sinh Tiểu học;  Khích lệ niềm đam mê toán học của học sinh trong  nhà trường, góp phần vào việc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 29NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của nhà trường, ngày 28,29 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Thanh Trường tổ chức Hội thi Giao lưu viết chữ đẹp và Giao lưu Toán Tuổi thơ cấp trường năm học 2017-2018. Tham gia Hội thi có gần 150 lượt thí sinh từ khối 1 đến khối 5. Phần thi giao lưu viết chữ đẹp, mỗi thí sinh thi thực hành 2 bài viết theo kiểu chữ viết đứng và chữ viết nghiêng nét thanh, nét đậm. Qua hội thi các em sẽ phát huy tinh thần học tập và nhân rộng hơn nữa tới các bạn học sinh trong lớp của mình.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Thanh Trường