Cùng DK Bike chắp cánh tương lai

Thứ ba - 22/05/2018 22:49
Sáng ngày 21/5/2018, tại trường THCS Tân Bình Cửa hàng xe điện Nguyễn Long Điện Biên đã đến trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Cùng DK Bike chắp cánh tương lai

Tại sự kiện, Cửa hàng xe điện Nguyễn Long Điện Biên đã trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng và 38 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập. Ngoài ra  nhân viên cửa hàng còn cung cấp thêm cho các em học sinh những kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn học sinh kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách nhằm tạo ý thức, trách nhiệm đảm bảo an toàn giao thông cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, thông qua các em sẽ tác động tích cực tới các bậc phụ huynh và người thân cải thiện ý thức và tuân thủ tốt hơn việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Với chủ đề Cùng DK Bike chắp cánh tương lai sẽ là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông cho học sinh - những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy; Tập trung phòng tránh sao nhãng, mất tập trung khi lái xe; Tăng cường tỉ lệ đội mũ bảo hiểm cho học sinh trung học cơ sở nói chung và học sinnh trường THCS Tân Bình nói riêng.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ