NIỀM VUI CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ sáu - 22/12/2017 05:37
Thực hiện Quyết định số 1728/QĐ-SGDĐT ngày 18/12/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc thành lập đoàn thẩm định trường đạt chuẩn Quốc gia năm học 2017-2018,
Sáng ngày 20/12/2017 trường mầm non Tân Thanh vinh dự được tiếp đón đoàn thẩm định làm việc tại trường. Tham dự buổi làm việc tại nhà trường có các đồng chí Trần Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo – Phó trưởng đoàn thẩm định; đồng chí Hồ Văn Nờ - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tân Thanh; đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí là thành viên đoàn thẩm định và đại diện cán bộ, giáo viên trong nhà trường.
NIỀM VUI CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
        Trong công tác xây dựng phấn đấu trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, là một trường mới được thành lập do vậy nhà cũng gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức. Xong với sự quyết tâm phấn đấu nhà trường đã có những giải pháp khắc phục khó khăn để xây dựng là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trong quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, tổ chuyên viên phòng giáo dục và sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng Ủy, UBND phường Tân Thanh; cùng với sự nỗ lực quyết tâm cao của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên đã làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng tới các đoàn thể cùng các bậc cha mẹ học sinh từ đó các bậc cha mẹ trẻ có nhận thức đúng về cấp học mầm non, thực sự quan tâm, đầu tư công sức bởi vậy công tác phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia đạt hiệu quả rõ rệt.
        Sau 2 ngày làm việc, Đoàn thẩm định đã kiểm tra và đối chiếu với các tiêu chuẩn trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đoàn thẩm định đã đánh giá và kết luận trường Mầm non Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ đã đạt được 5/5 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Phát biểu tại buổi tổng kết đ/c Trần Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở giáo dục – Phó trưởng đoàn thẩm định đã ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những khó khăn vướng mắc để xứng đáng là trường mầm đạt chuẩn Quốc gia mức độ I./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ