Trường Mầm non 7/5 tổ chức lễ dâng hương Nghĩa trang A1 và thăm quan bảo tàng chiến thắng Điện Biên phủ cho các bé khối Mẫu giáo lớn.

Thứ sáu - 02/02/2018 02:53
Hòa cùng không khí mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất, mừng đất nước đổi mới, để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2018 trường Mầm non 7/5 tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn (5-6 tuổi) dâng hương Nghĩa trang A1 và thăm quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
        Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang A1 cô và các bé đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm  để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi lễ thắp hương, đặt vòng hoa lên tượng đài chính, các bé đã đến thắp hương từng ngôi mộ của liệt sĩ. Đến Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cô và trò được trực tiếp lắng nghe, quan sát những tư liệu, hiện vật, kỷ vật, hình ảnh tái hiện một cách sinh động, rõ nét cuộc chiến chống thực dân Pháp của quân và dân ta.
         Đây là việc làm thường xuyên của Chi bộ, chính quyền trường mầm non 7/5 trong các dịp lễ, tết, nhằm bày tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất Tổ quốc, nhằm khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các bé.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7/5, thành phố Điện Biên Phủ