global html

TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH XÂY DỰNG CHUYÊN ĐỀ LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TRONG TRƯỜNG MẦM NON. Năm học 2016- 2017

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của nhà trường, 2 tổ khối mẫu giáo lớn – nhỡ , khối mẫu giáo bé – nhà trẻ. Đã tổ chức họp chuyên môn thảo luận, bàn bạc để đi đến thống nhất cao về chuyên đề xây dựng lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.
        Trước hết để đảm bảo tiêu chí của bộ giáo dục đưa ra. đồng thời để phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, phải đảm bảo môi trường giáo dục, chọn lớp điểm cùng xây dựng tiết mẫu cho giáo viên dự giờ rút kinh nghiệm, đồ dùng đồ chơi được các nhóm sáng tạo đưa ra ý tưởng rất thiết thực với trẻ, với sự tâm huyết đoàn kết, say mê với nghề nghiệp, chuyên đề “ Xây dựng môi trường lấy trẻ trung tâm trong trường mầm non” nói riêng , sự nghiệp của trường mầm non Nam Thanh nói chung sẽ đạt hiệu quả cao và ngày một đi lên.

Một số hình ảnh của nhà trường.

Bạn quan tâm điều gì khi đưa con đến trường?