Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh ATTP cho trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Tăng cường công tác vệ sinh cho trẻ, các kỹ năng vệ sinh cá nhân trong quá trình tham gia các hoạt động; thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học; theo dõi sức khỏe của trẻ, tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Để đảm bảo nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nhà trường đã ký kết hợp đồng ràng buộc trách nhiệm với các đơn vị cung cấp thực phẩm tươi sạch, có uy tín, đảm bảo chất lượng; có lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ; đội ngũ nhân viên nhà bếp đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh ATTP và được khám sức khỏe định kỳ; đưa kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh ATTP lồng ghép tuyên truyền cho các bậc cha mẹ ở các lớp như; để phụ huynh học sinh cùng có trách nhiệm quan tâm đến sức khỏe của trẻ.
Một số hình ảnh thường xuyên tổ chức thực hiện tại nhà trường
Tác giả: Nhóm chuyên môn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn