global html

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Thứ tư - 24/02/2021 04:28
Sáng ngày 24/02/2021, Chi bộ trường Mầm non Nam Thanh tổ chức học tập và quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp.
         Tại buổi học tập, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn bí thư chi bộ đã triển khai tới các đồng chí đảng viên trong chi bộ kết quả đại hội đại biểu toàn quốc lần Thứ XIII của đảng. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp từ ngày 25/01/2021 đến ngày 01/02/2021, tại Thủ đô Hà Nội, trong đó họp phiên trù bị ngày 25/01/2021, khai mạc chính thức ngày 26/01/2021. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng ta, đất nước ta và dân tộc ta, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, 10 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011), 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020, 30 năm thực hiện Cương lĩnh 1991, 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 -  2025; xác định chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và tầm nhìn phát triển đất nước tới năm 2045; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII và bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
        Triển khai kế hoạch thực hiện công tác bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp khóa XV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chi bộ đã bầu được một đồng chí Nguyễn Thị Nhàn bí thư chi bộ nhà trường tham gia ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân phường Nam Thanh.
        Triển khai văn bản góp ý bản dự thảo Quyết định về việc ban hành Quy chế đánh giá , xếp loại chất lượng công chức viên chức và người lao động thuộc phòng giáo dục và đào tạo ,  thông tư  01qui định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập.
       Buổi học tập đã  giúp cán bộ, đảng viên nâng cao trách nhiệm của bản thân trong việc học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ , luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; thường xuyên chi sẻ đoàn kết thống nhất xây dựng chi bộ vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh./.
IMG 20210224 162135
 IMG 20210224 162201

Nguồn tin: Nhóm công nghệ thông tin trường MN Nam Thanh.: