Trường Mầm non Nam Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ

https://mnnamthanh.pgdtpdienbienphu.edu.vn


NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CỦA TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY LỄ LỚN 30/4 VÀ 1/5 NĂM 2017

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 năm 2017, nhằm nâng cao đạo đức, lối sống, giáo dục lễ giáo, biết ơn cha ông đã đổ xương máu để xây dựng đất nước
DSC 0003
           Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 năm 2017, nhằm nâng cao đạo đức, lối sống, giáo dục lễ giáo, biết ơn cha ông đã đổ xương máu để xây dựng đất nước, Ngày 14/4/2017 trường mầm non Nam Thanh tổ chức cho các con khối mẫu giáo lớn và mẫu giáo bé đi viếng nghĩa trang liệt sĩ đồi A1 và thăm quan di tích lịch sử đồi A1.
           Ngay từ sáng sớm, phụ huynh và gần 100 học sinh đã háo hức, phấn khởi đến từ rất sớm, cười nói ríu rít để đưa các con đi. Dẫn đầu đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Vinh  bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 100 em học sinh khối mẫu giáo lớn, lớp mẫu giáo bé trường mầm non Nam Thanh. Hồ hởi cười nói là vậy đến nghĩa trang và đồi A1 các bé lặng người đi khi được chứng kiến tận mắt những ngôi mộ của các chiến sĩ, những xác pháo và những chiến tích vô cùng oanh liệt của cha ông ta. Qua đây các bé đã được các cô giáo dạy cách sống, tình yêu quê hương đất nước, cách biết ơn, biết vâng lời cha mẹ, cô giáo để mai sau lớn lên thành người có ích cho đất nước, xứng đáng với sự hi sinh xương máu của tầng lớp cha anh đi trước.
           Cuối buổi thăm quan phụ huynh phấn khởi tin yêu, bởi buổi giã ngoại này vô cùng có ý nghĩa, thực sự là hoạt động thiết thực cho các bé, hình thành và nâng cao đạo đức lối sống ngay từ tuổi mầm non.
 
DSC 0032

DSC 0034

DSC 0039

DSC 0048

DSC 0044


 

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây