CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thứ năm - 28/03/2019 22:07
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tuổi trẻ đoàn viên - thanh niên trường mầm non Him Lam đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ các đoàn viên trong chi đoàn thi đua dạy tốt học tốt, tích cực tự học, tự rèn để nâng trình độ chuyên môn của mình. Hăng hái, sôi nổi tham gia các hoạt động của chi đoàn cũng như các phong trào do ngành và Đoàn cấp trên phát động.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM  VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3
            Mở đầu cho “Tháng thanh niên” với tinh thần rèn luyện sức khỏe thể dục thể thao, ngày 2 và mùng 3 tháng 3 năm 2019 các đoàn viên chi đoàn kết hợp với giáo viên trong trường tham gia “Giải bóng chuyền truyền thống 8/3 năm 2019” do ngành giáo dục phát động.
            Thực hiện phong trào " Ngày thứ 7 tình nguyện - ngày chủ nhật xanh" nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, ý nghĩa của hoạt động tình nguyện chung tay cùng toàn thể xã hội bảo vệ môi trường xây dựng văn minh đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp với những hành động thiết thực cụ thể chào mừng Đại hội LHTN Việt Nam Phường Him Lam lần thứ 2. Sáng ngày 24/3/2019 chi đoàn trường mầm non Him Lam kết hợp Ban chấp hành đoàn phường và các chi đoàn trực thuộc huy động 100% đoàn viên thanh niên tham gia lao động dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh trên đoạn đường tự quản của đoàn phường bắt đầu từ đường Võ Nguyên Giáp tổ dân phố 5 đến đầu tổ dân phố 6 phường Him Lam như phát cỏ, quét dọn, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp cho địa phương. Đây là hoạt động ý nghĩa được bà con địa phương nhiệt liệt biểu dương.
            Sáng ngày 26/3 chi đoàn trường phối hợp cùng với các đoàn viên trong đoàn thực tập tổ chức lao động dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa, trồng mới cây cảnh tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
            Kết thúc tháng 3 “Tháng thanh niên” các đoàn viên trong chi đoàn trường mầm non Him Lam luôn luôn ghi nhớ tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với “Dưỡng Tâm trong – Rèn Trí sáng - Xây Hoài bão lớn”,
Một số hình ảnh tiêu biểu phản ánh hoạt động của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ