TUYỀN TRUYỀN PHỔ BIẾN NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2018

Thứ hai - 05/11/2018 20:17
Thực hiện Công văn số 746/PGDĐT – KTr ngày 29 tháng 10 năm 2018 Về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý IV năm 2018; hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11). Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2018 trường THCS Him Lam tổ chức sinh hoạt tập thể với chủ đề: Hưởng ứng ngày pháp luật năm 2018.
TUYỀN TRUYỀN PHỔ BIẾN NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2018
         Hoạt động diễn ra sôi nổi dưới hình thức: Thi tìm hiểu pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bằng việc trả lời các câu hỏi liên quan đến hiến pháp, pháp luật Việt Nam các em được trực tiếp tuyên truyền, phổ biến nội dung chính sách pháp luật liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, quyền của trẻ em, quyền tự do dân chủ...; các luật phòng cháy chữa cháy, công tác an ninh, an toàn trường học...v.v.
         Đây là một hoạt động thường niên trong nhà trường nhằm phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng, thi hành pháp luật, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức, tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.
        Hoạt động đã góp phần củng cố, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, phối hợp, trao đổi, học tập chia sẻ kinh nghiệm giữa các tập thể, cá nhân; giữa thầy cô và học sinh trong việc tìm hiểu hiến pháp, pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ