global html

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982- 20/11/2019) TẠI TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH

Thứ năm - 21/11/2019 22:24
Có một nghề bụi phấn dính đầy tay, người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất, lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm.....
           Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11, trường mầm non Nam Thanh tổ chức giao lưu văn nghệ để chào mừng. Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Đỗ Thị Hải Yến phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Nam Thanh, các đơn vị kết nghĩa của nhà trường cùng đại diện  các bậc phụ huynh của các 11 lớp cũng đến dự đông đủ.
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cô giáo Nguyễn Thị Nhàn – hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên lên phát biểu tri ân thầy cô. Tại buổi giao lưu nhà trường vinh dự được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các tổ chức, đoàn thể chúc mừng cô trò nhà trường. Buổi chiều ngày 20/11 nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức cho các con trong điểm bản khá được xem các tiết mục văn nghệ do các anh chị khối mẫu giáo lớn biểu diễn. Tối cùng ngày, Ban đại diện cha mẹ học sinh kết hợp với nhà trường tổ chức bữa cơm thân mật gặp mặt dâu rể và các ban ngành đoàn thể lần thứ nhất.
          Những hoạt động  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của cô trò nhà trường đã tạo được bầu không khí đầm ấm đoàn kết, tạo động lực cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường.

dsc00495

Nguồn tin: Ban biên tập tuyên truyền trường Mầm Non Nam Thanh