TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH MỪNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ năm - 09/03/2017 11:00
Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của học sinh cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2016 trường mầm non Nam Thanh vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2016-2017.
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng

MỪNG "NGÀY HỘI  ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2016 - 2017

Đến dự với ngày hội đến trường của bé có đồng chí Lường Văn Toản phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Nam Thanh, ông Đào Ngọc Liên chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các con học sinh trong trường. Trong không khí tưng bừng của ngày hội , các cô giáo và các anh chị lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi hân hoan chào đón các bé lần đầu tiên đến trường.
            Trong " Ngày hội đến trường của bé " cô giáo Nguyễn Thị Vinh hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên - nhân viên trong trường trò chuyện với các bé trong ngày hội. Qua trò chuyện cô hiệu trưởng đã ôn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, và đưa ra một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016-2017. Những tràng pháo tay nổ giòn giã như cùng hứa sẽ đoàn kết , phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong năm học. Ngay sau khi trò chuyện tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới  bắt đầu với bao niềm tin, hy vọng.
            Ngày hội đến trường của bé kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con học sinh, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công. Tập thể cán bộ giáo viên - nhân viên trong trường luôn quyết tâm đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để nhà trường mãi là địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân trên địa bàn phường Nam Thanh gửi gắm  và tin yêu.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng của nhà trường

Cô Hiệu Trưởng đánh trống khai giảng Năm Học

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa cho nhà trường

Đồng chí Phó chủ tịch phường Nam Thanh tặng hoa cho nhà trường