global html

TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 12/06/2019 03:28
Chiều ngày 30/5/2019, Trường Mầm non Nam Thanh tổ chức thành công buổi tổng kết năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí đại diện cho đơn vị kết nghĩa, đại diện phố 6, phố 12 phường Nam Thanh
TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019
        Chiều ngày 30/5/2019, Trường Mầm non Nam Thanh tổ chức thành công buổi tổng kết năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí đại diện cho đơn vị kết nghĩa,  đại diện  phố 6, phố 12 phường  Nam Thanh, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh trong toàn trường.
1
          Trong năm học vừa qua với tinh thần đoàn kết, bằng tình yêu nghề, mến trẻ, cán bộ giáo viên trường Mầm non Nam Thanh đã bám sát sự chỉ đạo của ngành giáo dục, phát huy truyền thống, khắc phục phó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Thay mặt cho tập thể CBGVNV trường Mầm Non Nam Thanh Cô giáo Nguyễn Thị Vinh Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong một năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo thành phố, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Đảng ủy HĐND phường cùng các ban nghành đoàn thể  trường mầm non Nam Thanh đã có những phát triển vượt bậc đạt được nhiều thành tích tiêu biểu như; Trường đạt hoàn thành xuất sắc liên hoan tiếng hát trẻ thơ thành phố năm 2019; 29/29 cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến. Được phụ huynh trên địa bàn phường tin yêu nên số học sinh của trường ngày càng đông. Tại buổi tổng kết, nhà trường đã tặng giấy khen cho các con học sinh đạt danh hiệu bé khỏe - bé ngoan, bé chăm bé ngoan và biểu dương các đồng chí cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học 2018-2019.
  Kết thúc buổi tổng kết, trên khuôn mặt các bậc phụ huynh và các bé hiện rõ nét hân hoan  phấn khởi qua đây cũng tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về vai trò của giáo dục Mầm Non đồng thời tạo được lòng tin yêu của các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Nam Thanh ./.
 5

3
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây