MỪNG XUÂN MỚI TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN NĂM HỌC 2016-2017

Chủ nhật - 12/03/2017 05:14
Mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới 2017, thực hiện theo kế hoạch năm học của trường mầm non Nam Thanh, ngay từ sau tết nhà trường đã ổn định nề nếp và tổ chức hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan " từ ngày 15 đến 17 tháng 2 năm 2017.
MỪNG XUÂN MỚI  TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN  NĂM HỌC 2016-2017
MỪNG XUÂN MỚI  TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN  NĂM HỌC 2016-2017

Mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới 2017, thực hiện theo kế hoạch năm học của trường mầm non Nam Thanh, ngay từ sau tết nhà trường đã ổn định nề nếp và tổ chức hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan "  từ ngày 15 đến 17 tháng 2 năm 2017.
          Tham gia hội thi có 167 học sinh thuộc 4 khối lớp: khối nhà trẻ, khối mẫu giáo bé, khối mẫu giáo nhỡ , khối mẫu giáo lớn. Mỗi bé tham dự hội thi phải trải qua 2 phần bắt buộc đó là sức khỏe và phần trí tuệ. Các bé đạt được điểm sức khỏe đó là các bé có chiều cao và cân nặng ở mức độ bình thường trong biểu đồ tăng trưởng. Sau đó các bé thi tiếp phần 2 đó là trí tuệ. Ở phần thi này các bé được thể hiện những kiến thức và kỹ năng xã hội cần thiết phù hợp với mỗi lứa tuổi. Thông qua hội thi các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng sống, giúp các con mạnh dạn tự tin trong giao tiếp. Hội thi '' Bé khỏe - Bé ngoan" trường mầm non Nam Thanh đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các bé tham gia cuộc thi: Trong đó có 1 giải đặc biệt, 20 giải nhất, 24 giải nhì, 55 giải ba, và 68 giải khuyến khích. Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" thực sự trở thành ngày hội đua tài, đã tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được  học mà chơi, chơi mà học, đồng thời phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ, tạo được niềm tin yêu phấn  khởi cho  các con học sinh và các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Nam Thanh.
                                                     Một số hình ảnh của hội thi Bé khỏe - Bé ngoan.

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ: