TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH THAM GIA THÀNH CÔNG HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ CẤP THÀNH PHỐ LẦN THỨ VII

Thứ ba - 04/04/2017 09:25
          Nhằm tăng cường chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường, sáng ngày 1/4/2017 trường mầm non Nam Thanh tham dự cuộc thi " Tiếng hát trẻ thơ " cấp thành phố lần thứ VII. 25 diễn viên nhí trong đội văn nghệ đại diện cho hơn 300 học sinh trong trường đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu. Với nhiều thể loại đơn ca, tốp ca, múa, kịch và erobic, mỗi tiết mục dự thi đều có nét đặc sắc riêng, song nổi trội hơn cả là tiết mục đơn ca " Con Chim vành khuyên " do bé Lường Thị Kim Huyền dân tộc thái thể hiện. Với lối diễn xuất nhí nhảnh, hồn nhiên và giọng hát trong trẻo đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Màn erobic đặc sắc với những động tác khỏe khoắn dứt khoát cũng đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp.
           Với sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của tập thể nhà trường và sự hăng say tập luyện của các con, đội văn nghệ nhí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và vươn lên đạt giải nhì toàn đoàn, với 2 giải A, 2 giải B, 1 giải C.
          Thông qua hội thi đã đánh giá toàn diện chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về vai trò của giáo dục Mầm Non đồng thời tạo được lòng tin yêu của các bậc phụ huynh khi gửi con tới trường mần non Nam Thanh./.

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ::