global html

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH

Thứ tư - 30/12/2020 02:46
Để làm tốt công tác phối kết hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời để nâng cao chất lượng chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với nội dung “Tìm hiểu khám phá một số món ăn truyền thống” nhân dịp ngày lễ giáng sinh, để cùng hòa chung với không khí chào đón Noel trên thế giới, và cũng để cho các con trong trường được biết đến không khí chào đón năm mới của các nước tây âu, Sáng ngày 24 tháng 12 tại trường Mầm Non Nam Thanh tổ chức bữa tiệc Buffet cho các con .
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH

Ngay từ sáng sớm không khí chuẩn bị cho bữa tiệc đã tưng bừng nhộn nhịp khắp sân trường. Các cô giáo kết hợp với các bậc phụ huynh chuẩn bị các món ăn cho các con , thực đơn rất đa dạng phong phú gồm các món: Cơm rang thập cẩm, cá chiên xù, xúc xích rán, mỳ tôm xào thịt bò, canh miến mọc , khoai tây chiên, bánh khẩu xén, củ quả luộc, chè đậu xanh, hoa quả tráng miệng.

Trong khung cảnh tràn ngập sắc màu rực rỡ  Noel, sân trường Nam Thanh trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các bé cùng nhau thưởng thức các món ăn do cô giáo và bố mẹ làm trình bày thật đẹp mắt, Bữa tiệc như vui hơn khi có sự xuất hiện của ông già Noel đến giao lưu cùng với các con. Các con khối lớn- Nhỡ tự đi lấy thức ăn cho mình còn các em mẫu giáo bé - nhà trẻ thì có cô giáo và các bậc phụ huynh lấy thức ăn giúp. Các con đã cùng nhau có một bữa tiệc giáng sinh thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, trên khuôn mặt  bạn  nhỏ nào cũng ánh lên một niềm vui hân hoan chào đón một năm mới thật an lành và ấm áp./.

Sau đây là một số hình ảnh.

Nguồn tin: Nhóm công nghệ thông tin trường MN Nam Thanh.: