TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN”

Thứ ba - 30/01/2018 20:03
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, trường Mầm non Thanh Trường tổ chức hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” diễn ra trong 03 ngày 24,25,26/1/2018.
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN”
      Hội thi lần này có 200 cháu tham gia dự thi ở các độ tuổi nhà trẻ  24 - 36 tháng; mẫu giáo bé 3 - 4 tuổi; mẫu giáo nhỡ 4 - 5 tuổi; mẫu giáo lớn 5 – 6 tuổi. Các cháu đều phải trải qua 2 nội dung đó là phần phần thi năng khiếu và phần thi trí tuệ. Qua Hội thi này các cháu đã thể hiện khá tự tin về những yêu cầu, kỹ năng, kiến thức ở các độ tuổi trong chương trình giáo dục mầm non giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.
       Hội thi đã tạo cho các cháu học sinh trong nhà trường một sân chơi bổ ích, giúp các bé được thể hiện năng khiếu, sở trường và tài năng của bản thân, đồng thời giáo dục trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Việt, kỹ năng nghe, nói, rèn luyện trí nhớ, ngôn ngữ, tư duy. Các cháu đã đem đến hội thi sự đa dạng phong phú về các chủ đề, có sự độc đáo và sáng tạo về hình thức thể hiện năng khiếu và phong cách diễn xuất, nhiều giọng ca đẹp, trong sáng, có triển vọng.
       Chiều ngày 26/1/2018 nhà trường đã tổ chức tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan”. Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các cháu gồm 01 giải đặc biệt, 20 giải nhất, 40 giải nhì; 45 giải ba, 94 giải khuyến khích. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của chính quyền địa phương đặc biệt là các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Thanh Trường với các hoạt động chăm sóc, giáo dục của nhà trường và tại các gia đình./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.