Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHỈ ĐẠO THỰC TẬP NĂM THỨ 3 CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN

Thực  tập sư phạm là hình thức học tập thực tế không thể thiếu trong quá trình đào tạo với sinh viên ngành giáo dục mầm non. Đây là khoảng thời gian rất quan trọng và cần thiết, Khi xuống đơn vị trường mầm non Nam Thanh; mỗi sinh viên sẽ tiếp tục được các giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà trường hướng dẫn các kỹ năng; phương pháp sư phạm của từng bộ môn, để áp dụng vào thực tiễn sau này. Đây cũng chính là thời gian “ Cầm tay chỉ việc” bởi giữa kiến thức và thực hành cần có sự linh hoạt và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho Sinh viên, đáp ứng yêu cầu về đổi mới GDMN đáp ứng nhu cầu xã hội.

Địa chỉ: Tổ 4, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3924 945 - Email: nhatruong2020@gmail.com