Trước tết nguyên đán vấn đề an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu; Đặc biệt sự chuyển mùa, trẻ dẽ mắc các bệnh truyền nhiễm do trẻ còn nhỏ sức đề kháng kém lễn dẽ mắc các bệnh truyền nhiễm; Do vậy nhà trường đã làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng nhóm, hướng dẫn trẻ các kỹ năng vệ sinh cá nhân, rửa mặt, rửa tay trước khi ăn; thao tác đánh răng và vệ sinh răng miệng; Từ đó hạn chế thấp nhất các nguy cơ lây nhiễm và mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhà trường đặc biệt quan tâm công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm, bếp ăn đảm bảo quy trình một chiều, quản lí xây dựng thực đơn, khẩu phần ăn hợp lí, nhà trường luôn quản lí chặt chẽ, kiểm tra chất lượng đầu vào đối với các loại thực phẩm đảm bảỏ số lượng , chất lượng và dinh dưỡng cho trẻ, thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, thực hiện kiểm thực 3 bước ….
Với nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả năm học này nhà trường luôn đảm bảo an toàn cho trẻ cả về thể chất và tinh thần, tỉ lệ chuyên cần được đảm bảo, phụ huynh học sinh tin tưởng gủi con tại trường
Một số hình ảnh truyền thông đến phụ huynh và giáo dục trẻ trên lớp của đội ngũ y tế và giáo viên chủ nhiệm.