CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH " NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI BỘ

Thứ hai - 04/12/2023 22:43
Chi bộ đã lãnh đạo cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường “học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gương mẫu và vận động gia đình cũng như quần chúng nơi cư trú chấp hành nghiêm túc chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng ủy phường Nam Thanh cũng như của Đảng cấp trên. Giáo dục ý thức chấp hành nội quy nhà trường kỷ luật lao động cho đội ngũ cán bộ nhân viên và người lao động
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH " NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI BỘ
 Qua  việc thường xuyên nâng cao chất lượng sinh hoạt giúp cho 100%  Cán bộ, đảng viên  hưởng ứng tốt phong trào thi đua . thực hiện nghiêm túc các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện  nghiêm túc nội quy, quy chế hoạt động của trường.
  Duy trì  tốt số lượng học sinh hiện có. Các lớp đã làm tốt công chăm sóc các cháu một cách có hiệu quả, thực hiện   nghiêm túc quy chế vệ sinh cá nhân và VSATTP. Trẻ có thói quen vệ sinh cá nhân biết rửa tay rửa mặt trước khi ăn.....
  Các hoạt  động chuyên môn; Đánh giá trẻ cuối ngày, cuối chủ đề và gia đoạn đảm bảo. Chấp  hành tốt quy chế chuyên môn, soạn giảng đúng tiến độ chương trình, giáo án soạn và duyệt  đúng quy định, đồ dùng đồ chơi được chuẩn bị cho bài dạy tương đối chu đáo phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.Các lớp đã có đủ các loại hồ sơ, sổ sách,  đã hoàn thiện việc xây dựng kế hoạch. Đảm bảo chất lượng theo quy định, tổ chức Công đoàn trường tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Đoàn Thanh Niên Phối kết hợp với Đoàn thể trong việc thực hiện các hoạt động phong trào, cuộc thi.  Qua việc tổ chức nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ hàng tháng, các tổ chức đoàn thể và Đảng viên trong chi bộ đã chấp hành tốt các  chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp.   Thực hiện công tác kiểm tra giám sát, nâng cao phê bình và tự phê bình tại đơn vị. Tổ chức sinh hoạt chi bộ theo quy định; Từ đó giúp cho mỗi đảng viên  thấy rõ trách nhiệm của mình ở mỗi vị trí việc làm, giúp cho chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Cấp ủy chi bộ trường Mn Nam Thanh